Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán

  • Tùng La hán lá dài hay còn gọi la hán tùng (danh pháp hai phần: Podocarpus macrophyllus) là một loài cây cảnh thuộc họ Thông tre (Podocarpaceae) có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc thường được trồng làm cảnh trong công viên, đình chùa, vườn nhà. Cây Tùng La hán thuộc loại cây gỗ lớn, cành nhánh nhiều, dài, mọc ngang hay rủ xuống. Lá hình giải hẹp, thuôn nhọn ở đỉnh, gốc có cuống ngắn, màu xanh bóng ở mặt trên, hơi xám ở mặt dưới. Nón đực dạng bông. Nón cái gần tròn, màu xanh. Hạt tròn màu tím nhạt.
  • Hiện nay, tại Việt Nam nhu cầu chơi tùng ngày càng lớn nhất là tùng nhập nhật có đầy đủ chứng chỉ Co, Cq đảm bảo cho quý khách hàng thượng lưu. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều loại tùng la hán xuất xứ từ Việt Nam đảm bảo cho quý khách hàng về mặt tài chính.
  • Nhìn thấy nhu cầu đó cho nên Bancaycanh.vn  đã liên kết với rất nhiều nhà vườn để cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tùng la hán tốt nhất, đa dạng về mẫu mã mà giá vô cùng hợp lý.
Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán Cây Tùng La Hán

Danh mục loại Cây Tùng La Hán

TÙNG KIM CƯƠNG

TÙNG KIM CƯƠNG

 Tùng kim cương Đài Loan, Đây là một trong những loại tùng đẹp và hot nhất thị trường hiện nay. Các Bạn có thể trồng làm Bonsai, cây trang trí sân vườn, ghép lên tùng Đài Loan lớn... Đây là tùng kim cương được lấy trực tiếp trên cây tùng nhập từ Đài Loan, khác với các sản phẩm bán trên thị trường ở điểm: Đa số những cây đó đã được ghép và lai tạo quá nhiều lần nên đặc ...

Chi tiết

Tùng La Hán - Việt Nam

Tùng La Hán - Việt Nam

Như đã miêu tả thông tin cho quy khách hàng ở phần danh mục cây Tùng La Hán để khách hàng hiểu được khái niệm chung về Cây Tùng La Hán. Hiện nay, trên thị trường chia ra làm hai loại tùng La hán với hai xuất xứ khác nhau: 1. Cây tùng la hán nhập từ Nhật Bản có đầy đủ chứng chỉ. Đặc điểm của chúng là cây lớn, tay cành được tạo dáng đẹp và quan trọng là " ...

Chi tiết

Tùng la Hán - Nhật Bản

Tùng la Hán - Nhật Bản

Như đã miêu tả thông tin cho qúy khách hàng ở phần danh mục cây Tùng La Hán để khách hàng hiểu được khái niệm chung về Cây Tùng La Hán. Hiện nay, trên thị trường chia ra làm hai loại tùng La hán với hai xuất xứ khác nhau: 1. Cây tùng la hán nhập từ Nhật Bản có đầy đủ chứng chỉ. Đặc điểm của chúng là cây lớn, tay cành được tạo dáng đẹp và quan trọng là " ...

Chi tiết

Tùng la hán giá rẻ:

  • Bán cây tùng la hán giá tốt nhất thị trường năm 2020 với nhiều ưu đãi khuyễn mại khủng, giao hàng nhanh chóng, bảo hành 6 tháng, chết một đổi một đối với cây tương tự.

Tùng la hán giá rẻ tại Hà Nôi

  • bancaycanh.vn chuyên cung cấp cây tùng la hán nhập khẩu tại Hà Nội. Địa chỉ vườn tùng tại Hà Đông, Đông Anh rất nhiều sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn.

Tùng la hán dáng phụ tử, dáng huyền, dáng đổ

  •  Cây tùng la hán dáng phụ tử được bancaycanh.vn nhập khẩu tại Nhật Bản với giá trị rất lớn và đang được nhiều đại gia việt săn lùng.Cây tùng la hán dáng phụ tử, dáng huyền, dáng đổ rất đẹp và độc đáo trồng trong tiểu cảnh sân vườn thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

Tùng Nhật: 

  • Mua tùng nhật tại Hà Nội, các tỉnh lân cận năm 2020 truy cập ngay website bancaycanh.vn, liên hệ hotline 0888.085.444 Mr Sơn 

Tùng la hán :

  • Bán cây tùng la hán đẳng cấp cho biệt thự, giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc.

Cây tùng la hán nhật bản :

  • cây tùng la hán nhật bản là tác phẩm nghệ thuật do nghệ nhân tạo ra từ những gì tự nhiên nhất. được chăm sóc cẩn thận với sức sống mãnh liệt thể hiện cho sự giàu có. quyền lưc.

Cây tùng la hán nhật bản đẹp :

  •  bancaycanh.vn cung cấp cây tùng la hán nhật bản đẹp, giá tốt. Dịch vụ trồng và bảo hành làm quý khách hàng yên tâm.

Tin tức & Khuyến mại

Bí ẩn của những loài hoa có hính dáng kỳ lạ nhất thế giới.

Bí ẩn của những loài hoa có hính dáng kỳ lạ nhất thế giới.

19/06/2020

Thiên nhiên luôn tạo ra những điều kì diệu mà chúng ta không thể tưởng tượng ra được nếu không tận mắt chứng ki ...

Chi tiết
Kỳ lạ: Những lại cây có tên gọi N-H-Ạ-Y C-Ả-M nhất Việt Nam.

Kỳ lạ: Những lại cây có tên gọi N-H-Ạ-Y C-Ả-M nhất Việt Nam.

18/06/2020

Trong thế giới của các loại cây, có rất nhiều loại cây độc và lại, bên cạnh đó có những loại cây có tên gọi nh ...

Chi tiết
Khu vườn ngập tràn rau củ sạch và trái cây tươi của người mẹ gốc Việt tại Mỹ.

Khu vườn ngập tràn rau củ sạch và trái cây tươi của người mẹ gốc Việt tại Mỹ.

16/06/2020

Khu vườn tràn ngập rau củ, quả sạch trên đất Mỹ được bà mẹ trẻ đảm đang chăm chỉ tận tâm chăm sóc, vun trồng ...

Chi tiết
50+ MẪU SÂN VƯỜN ĐẸP GIẢI NHIỆT NĂM 2020

50+ MẪU SÂN VƯỜN ĐẸP GIẢI NHIỆT NĂM 2020

15/06/2020

Trong thiết kế nhà cửa, sân vườn được các gia chủ rất quan tâm vì chúng vừa là không gian nghỉ dưỡng vừa là khu vui ...

Chi tiết