Ý nghĩa phong thủy của cây Tùng kim cương - Podocarpus chinensis.

Vạn niên tùng kim cương là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa to lớn, vậy nên rất thích hợp để đem làm quà tặng cho gia đình, người thân hay bạn bè.

Cây Tùng Kim cương góp phần xua tan rủi ro, cản gió độc, trừ tà ma yêu quái, tạo sự thương yêu giữa các thành viên, vậy nên hay được để ở những nơi nhiều người qua lại như sảnh, hành lang, phòng khách.

Quan niệm xưa cho rằng, cây Tùng Kim cương là loại cây quý, có thể sống tới năm trăm tuổi, mang trong mình thứ linh khí mạnh mẽ, thế nên người trồng cũng phải là những gia chủ quý tộc, có như vậy mới làm cây phát huy được thế mạnh, đem tới vinh hoa phú quý và sự thịnh vượng cùng may mắn cho người trồng.

Ngoài ra, cây còn là câu chúc sức khỏe,mong mọi người sống trường thọ, một ý nghĩa rất sâu đậm và đầy tính biết ơn, quà tặng đầy ý nghĩa cho gia đình. Cây còn giống như một câu chúc mong vạn sự khởi đầu may, một sự bền vững và thành công cho những người trong công việc. Cây còn tượng trưng cho một người anh hùng luôn bất biến, can trường trong mọi hoàn cảnh.

Cây Tùng Kim cương đặc biệt hợp với những người mang mệnh Thủy, tuy nhiên cũng không đặc biệt xung khắc với các mệnh khác trong ngũ hành. Nếu bạn mang mệnh Thủy, cây có ý nghĩa giúp bạn có một sự nghiệp vững bền, một cuộc sống trường thọ và yên vui đúng như ý muốn.

Dù bạn có mang mệnh Thủy hay không, nếu đã trót lỡ rơi vào tình yêu với vẻ đẹp độc đáo của Tùng Kim cương, tại sao không chăm sóc chúng trong nhà? Hy vọng bancaycanh.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

 

11:02:18 - 04/06/2020

Bài viết khác