Thi công tiểu cảnh Biệt Thự Garmuda

Khu biệt thự cao cấp Garmuda với phong cách kiến trúc hiện đại,Đội ngũ nhân sự Bancaycanh.vn đang thi công cảnh quan sân vườn tại đây với thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo.

Cảnh quan biệt thự đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tôn lên nét đẹp kiến trúc tổng thể ngôi nhà, cũng như tạo không gian thoáng, rộng, với đặc trưng sân vườn, tiểu cảnh, tạo cho gia chủ cảm giác đang hòa mình giữa thiên nhiên cây lá xanh mát.


 Những điều cần chú ý khi thiết kế tổng mặt bằng cây xanh khu biệt thự.

  • Các thiết kế mặt tiền không chỉ mang yếu tổ thẩm mỹ, tinh tế và thể hiện phong cách cá nhân của chủ nhà mà còn phải đảm bảo được tính vững chắc, an toàn cho toàn thể ngôi nhà, chống trộm xâm nhập.
  • Các vật dụng trang trí, trang thiết bị sử dụng cho ngôi nhà thường được lựa chọn theo khuynh hướng thân thiện với môi trường. Vì vậy khi quyết định thiết kế một căn biệt thự, gia chủ cần hiểu rõ mối quan hệ giữa kiến trúc và các trang thiết bị này sao cho có sự bổ trợ hài hòa lẫn nhau và không làm phá vỡ không gian kiến trúc đặc biệt của ngôi nhà.

 Bố trí cây xanh cho khu biệt thự, những điều cần lưu ý: 

  • Với việc tận dụng ánh sáng, gió, căn nhà sẽ trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng, vừa thoáng mát, trong lành vừa tiết kiệm năng lượng. Do đó, cần phải tận dụng tối đa thiết kế mặt tiền nhà để đưa ánh sáng và gió vào nhà. Đưa thiên nhiên vào nhà là xu hướng phổ biến trong kiến trúc đương đại.
  • Để ngôi nhà không còn là nơi để ở mà là nơi để thư giãn sau một ngày dài lao động, gia chủ cần phải đảm bảo các thiết kế có thể chống nắng, chống mưa tạt, chống bụi và tiếng ồn hiệu quả.

  • Cây xanh được xem là một yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo cảnh quan nhà biệt thự hay căn hộ cao cấp để tạo không gian hài hòa, yên bình cho gia chủ.
  • Một điều tối quan trọng khác mà gia chủ nhà cần phải chú ý là không được đặt các thiết kế, các trang thiết bị lộ ra bên ngoài kiến trúc cảnh quan, gây ảnh hưởng xấu đến bố cục không gian tổng thể của ngôi nhà.

 Những hình ảnh thiết kế cây xanh cho khu biệt thự : 

Hình ảnh thi công Đá cổ thạch bo hồ koi, được thi công rất tỉ mỉ, chi tiết.

Đá được lựa chọn kỹ lưỡng dưỡi bàn tay sắp đặt một cách nghệ thuật.

Tuy điều kiện, mặt bằng thi công gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ của bancaycanh.vn vẫn luôn giữ được Chất Lương - Thời Gian - Tiến độ để đáp ứng sự hài lòng của công ty.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ
Quý khách vui lòng liên hệ thiết kế cây xanh cảnh quan 
canhquanbonmua.vn | Let us make color your life.
Hotline:   0888.085.444 - Mr Sơn
Website: www.canhquanbonmua.vn
16:43:06 - 29/02/2020

Bài viết khác